Web Analytics
No module Published on Offcanvas position

การตรวจวิเคราะห์สารอินทรีย์ระเหยง่ายในเครื่องเทศและสมุนไพรด้วยเทคนิค HRAM

 

     การตรวจวิเคราะห์สารอินทรีย์ระเหยง่ายในเครื่องเทศและสมุนไพรด้วยเทคนิค HRAM สารที่ให้กลิ่นในพืชสมุนไพรและเครื่องเทศ โดยมากเป็นกลุ่มสารอินทรีย์ระเหยง่าย (Volatile Organic Compounds, VOCs)เนื่องจากมีกลิ่นเฉพาะตัวทำให้ในปัจจุบันนิยมนำสมุนไพรและเครื่องเทศมาใช้มากขึ้น ผู้ผลิตจำเป็นต้องมีการตรวจสอบวัตถุดิบและผลิตภัณฑ์ บทความนี้จะนำท่านค้นหาว่าทำไมเทคนิคแก๊สโครมาโตกราฟีถึงมีความเหมาะสมในการตรวจวิเคราะห์สาร

 

หาคำตอบได้ที่ AN21_GCHRMS_Herb.pdf (scispec.co.th)

Marketing Team II