PAL3™ Series II

PAL3™ Series II รุ่นล่าสุด มาพร้อมกับเทคโนโลยีอัจฉริยะ ทำให้ใช้งานได้ง่ายกว่าเดิม และมั่นใจในผลการวิเคราะห์มากขึ้น

ความเร็ว ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือเป็นคีย์สำคัญในขั้นตอนการเตรียมตัวอย่าง โดยเฉพาะอย่างยิ่งกรณีที่ต้องรองรับตัวอย่างจำนวนมาก และต้องการลดต้นทุนในการวิเคราะห์ต่อตัวอย่าง วัสดุสิ้นเปลืองต่างๆที่ผ่านการรับรองจาก PAL ทั้งหมดจะได้รับการติดตั้ง โดยจะมีชิปอัจฉริยะคอยเก็บข้อมูลพารามิเตอร์ต่างๆ และประวัติการใช้งาน จึงสามารถตรวจสอบย้อนกลับได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 • โหลดพารามิเตอร์อัตโนมัติจากเข็มฉีด, SPME, SPME Arrow
 • การันตีคุณภาพของวัสดุสิ้นเปลืองทุกชิ้นที่ผ่านการรับรองจาก PAL
 • พารามิเตอร์หลักที่ถูกเก็บไว้ จะช่วยในการสนับสนุนการทำการบำรุงรักษา และการช่วยเหลือในการใช้งาน
 • รองรับ SPME Arrow ซึ่งมีพื้นที่ผิวมากกว่า SPME ปกติทำให้สามารถสกัดได้เร็วขึ้น นอกจากนี้ยังมีตัวดูดซับหลากหลายกว่า ส่งผลให้ความไวมากกว่า
 • SPME fiber มีโค้ดสี เพื่อเป็นการระบุชนิดของสารเคลือบและความหนา
 • ITEX หรือ In-Tube EXtraction เป็นระบบ Dynamic Headspace ที่ช่วยในการสกัดตัวอย่างอีกหนึ่งวิธี ใช้การสกัดซ้ำๆเพื่อเพิ่มความเข้มข้นของสารอินทรีย์ระเหยหรือกึ่งระเหยง่าย
 • ระบบปั่นเหวี่ยง (Centrifuge) ติดตั้งบน PAL3™ ช่วยให้การเตรียมตัวอย่างง่ายและประหยัดเวลามากขึ้นกว่าเดิม

 • Download Brochure PAL3™ Series II Download Brochure SPME arrow Download Brochure PAL3™ SPME fiber Download Brochure PAL3™ Centrifuge
  รับชมวิดีโอ PAL3™ รับชมวิดีโอ ITEX

  PAL3™ Series II สามารถแบ่ง Configuration ได้เป็นสามรุ่นได้แก่

  PAL™ RTC

  ระบบ Robotic Tool Changer หรือ RTC เป็นระบบที่ PAL™ จะทำการเปลี่ยนเข็มฉีดหรือ SPME ตามโปรโตคอลที่ได้ตั้งไว้ได้เอง จึงเป็นระบบอัตโนมัติที่ไม่จำเป็นต้องเฝ้าดูแลมากนักตลอด 24 ชม ทำให้ได้ผลการวิเคราะห์ที่ต่อเนื่อง จำนวนมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดการสัมผัสของผู้ใช้งานจากการเตรียมตัวอย่างที่บางครั้งต้องใช้สารเคมีที่อันตรายอีกด้วย

  PAL™ RSI

  ระบบ PAL™ RSI เหมาะสำหรับห้องปฏิบัติการที่มีปริมาณตัวอย่างมาก สามารถติดตั้งได้ทั้งกับระบบ GC/MS และ LC/MS อุปกรณ์ต่างๆสามารถเปลี่ยนได้โดยผู้ใช้งาน โดยใช้เวลาเพียงไม่กี่นาที สามารถติดตั้งระบบ Liquid Injection, Headspace, SPME บนเครื่องเดียวกันได้ และยังมีถาดรองรับตัวอย่างอีกจำนวนมากอีกด้วย ที่สำคัญสามารถอัพเกรดเป็น PAL™ RTC ได้ในภายหลัง

  Download Brochure PAL3™ RTC & RSI

  PAL™ LSI

  ระบบ PAL™ LSI ถูกออกแบบมาสำหรับการฉีดตัวอย่างแบบของเหลว ที่แม่นยำและเที่ยงตรงมากจนถึง 100 ไมโครลิตรต่อครั้ง ระบบการควบคุมการดูด จ่าย สารละลาย สามารถสอบกลับและควบคุมได้อย่างสมบูรณ์ผ่านโปรแกรมที่ใช้งานง่าย รองรับปริมาณการฉีดต่ำสุดขนาด 1.2 ไมโครลิตร

  Contact US Download Brochure PAL3™ LSI